ทำความรู้จักกับ บริษัท ปันรักษ์ 2020 จำกัด

About us

บริษัท ปันรักษ์ จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2563 ประกอบธุรกิจ จำหน่ายขายส่งวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์โลหะ อุปกรณ์ระบบท่อ


เพื่อให้บริการลูกค้า ที่มีความต้องการสินค้าคุณภาพสูง เราเป็นผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจได้ สามารถรองรับคำสั่งซื้อที่หลากหลายทั้งในแง่ของชนิดสินค้า และปริมาณ รวมทั้งสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว ไร้พรมแดน และเปิดกว้างในการรับรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกธุรกิจ


ปันรักษ์ 2020 ได้รวบรวมทีมงานคนรุ่นใหม่ อาทิเช่น วิศวกร สถาปนิก นักการตลาด ที่มีความรู้ประสบการณ์ด้าน วิศวกรรม ออกแบบ รับเหมา และพัฒนาการตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายด้วยความจริงใจ โดยมุ่งเน้นหาวัสดุและนวัตกรรมการก่อสร้าง ที่ช่วยลดต้นทุนค่าวัสดุ ค่าแรงงาน ลดระยะเวลาการก่อสร้าง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


นอกจากนี้ "บริษัท ปันรักษ์ 2020 จำกัด" ยังมีธุรกิจ ในเครือ ที่ประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับงานเหล็กโดยตรง ไม่ว่าเป็น งานรั้วเหล็ก ราวกันตก หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานเหล็กภายใต้ชื่อแบรนด์"Steel Design by punruk"


โดยมีทีมผู้บริหารและวิศวกรที่มีประสบการณ์มากมาย


ในส่วนของงานเหล็ก งานโครงสร้าง และงานก่อสร้าง ซึ่งครอบคลุมงานก่อสร้าง ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงงาน Project ขนาดใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศ เช่น​


โกดังเก็บสินค้า


ก่อสร้างอาคารที่ัพักอาศัย


งานสเปค ในโครงการของรัฐ


งานโครงสร้างแผงโซล่าเซล


โรงงานอุตสาหกรรม"บริษัท ปันรักษ์ 2020 จำกัด " คัดสรรวัสดุก่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลายครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ ให้กับลูกค้าเสมอมา โดยยึดมั่นในแนวความคิดหลัก Friends & Partners


เราทำงานโดยสร้างความสัมพันธ์และเครือข่ายที่ดีกับผู้ผลิต และผู้ค้าวัสดุรายอื่น พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านเทคนิคและ Khow-how จากผู้เชียวชาญด้านวัสดุนั้นๆ

จะช่วยคุณจัดหาวัสดุอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ตรงกับสเปคงานก่อสร้างทั้งภาครัฐ และเอกชน ซึ่งทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการที่ครอบคลุมครบถ้วน ทั้งในด้านปริมาณ และ ความหลากหลายของสินค้า ในราคาที่เป็นธรรม
"บริษัท ปันรักษ์ 2020 จำกัด " มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดย บริษัทขนส่ง และ รถร่วมบริการจัดส่ง พร้อมจัดส่งให้คุณทั่วประเทศ มั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถึงที่หมายทุกชิ้น อย่างแน่นอน

กำลังมองหาท่อส่งน้ำเหล็ก ท่อ GRP หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอยู่หรือไม่?Punrukpipe คือคำตอบที่คุณต้องการ! เรามีประสบการณ์ยาวนาน ในการจัดจำหน่ายท่อส่งน้ำเหล็ก ท่อ GRP และอุปกรณ์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรายการ เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง ระบบประปา ระบบชลประทาน และงานอุตสาหกรรมต่างๆ
17 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy